Máy-giặt-công-nghiệp-cũ

Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt là vô cùng quan trọng đối với các xưởng kinh doanh giặt là, các nhà hàng khách sạn, các khu resort, hay các bệnh viện..

Tuy nhiên hiện nay để mua một chiếc máy giặt công nghiệp thì người chủ phải bỏ ra một số tiền rất lớn, chính vì vậy tìm mua một chiếc máy giặt cũ đang được rất nhiều nhiều người quan tâm.

Vậy có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không ? Qua bài viết sau Cổng Vàng Group sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé !

Máy-giặt-công-nghiệp-cũ

Ưu nhược điểm khi mua máy giặt công nghiệp cũ

Bạn có biết đó, bất kỳ sản phẩm nào đều có ưu điểm và nhược điểm. Khi tìm mua máy giặt hay máy sấy công nghiệp cũ cũng vậy, hãy cùng Cổng Vàng Group tìm hiểu xem ưu nhược điểm là gì nhé

Ưu điểm khi mua máy giặt công nghiệp cũ

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu :Cùng một model sản phẩm thì những chiếc máy giặt công nghiệp cũ sẽ có giá tiền chỉ bằng 70 – 80% so với một chiếc máy giặt mới.
  • Nhiều lựa chọn, có thể mua được máy giặt công suất lớn : Với một số tiền bạn đang có thay vì bạn có thể mua máy giặt công nghiệp mới nhưng có công suất nhỏ không phù hợp với nhu cầu sử dụng , thì bạn cũng có thể tìm mua cho mình một chiếc máy giặt cũ có công suất phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

may-giat-cong-nghiep

Nhược điểm khi mua máy giặt công nghiệp cũ

  • Hiệu quả làm việc kém hơn so với máy giặt mới : Với máy giặt công nghiệp cũ do hoạt động trong một khoảng thời gian dài, hơn nữa rất có thể một số linh kiện chính vì vậy khi hoạt động máy giặt cũ luôn có hiệu quả không thể bằng máy giặt mới.
  • Khi sử dụng máy thường ồn hiệu quả vắt không cao : Thông thường các máy giặt công nghiệp cũ có lực vắt kém hơn vì từng được sử dụng nhiều trong quá khứ, sau một thời gian hoạt động rất có thể dây cu loa có thể bị giãn dẫn đến hiệu quả vắt kém và phát ra tiếng ồn lớn.
  • Tiêu thụ nhiều điện hơn : Với những máy giặt cũ rất có thể chủ cũ không bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến các các linh kiện có thể bám nhiều bụi bẩn, lực vắt yếu khả năng giặt lâu cũng dẫn đến khi hoạt động máy có thể gây tốn điện hơn.

Có nên đầu tư mua mới máy giặt công nghiệp hay không ?

Không phải ai khi tìm mua những chiếc máy giặt cũ đều lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm về sử dụng máy giặt công nghiệp thì có thể tìm mua cho mình được những sản phẩm máy giặt cũ còn chất lượng.

Tuy nhiên hiện nay các máy giặt công nghiệp cũ đều có chất lượng kém, hiệu quả giặt không tốt và rất có thể đã được các thợ sửa mắy giặt thay thế nhiều loại linh kiện kém chất lượng để có lợi nhuận nhiều khi bán cho khách hàng.

Bởi vậy mua một chiếc máy giặt cũ đem lại rất nhiều rủi do khi sử dụng và chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cũng rất tốn kém khi máy gặp vấn đề.

Địa chỉ tư vấn cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giặt là Cổng Vàng Group tự hào là đơn vị cung cấp rất nhiều máy giặt công nghiệp cho : Bệnh viện, nhà hàng, tiệm giặt là, khách sạn, các trung tâm hội nghị, tiệc cưới,..

Đến với Cổng Vàng các bạn sẽ được trải nhiệm những sản phẩm chất lượng, với giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ Cổng Vàng Group để được tư vấn :

Hotline : 0937.247.666

Email : info@cvg.vn

Website: cvg.vn

Miền Bắc : Lô A2, Đường CN8, Khu công nghiệp Từ Liêm, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Miền Trung : Lô C4-6, Đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6 ,Quận Gò Vấp , TP. HCM

Leave a comment